นักศึกษาใหม่ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าเยี่ยมชม บริษัทสยามโกล บอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่

วันนี้ เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิศ วังโน คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ทั้งสองสาขาวิชา คือสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 26 คน เยี่ยมชมการบริหารจัดการองค์กรด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี บริษัทสยามโกล บอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ชึ่งต้องขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส นักศึกษาได้เห็นถึงความสำคัญในยุค Digital literacy โดยคุณเข็มชาติ สังฆะคาม รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารและฝ่าย Innovation & System Development และ คุณฐาปณัฐ อัศวจุฬามณี ตำแหน่ง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(ฝ่าย Innovation & System Development) คุณอมรลดา รัตนศรีวงษ์ ตำแหน่ง Head of Lamayon Coffee คุณสุริยา ดวงสาพล ตำแหน่ง โปรแกรมเมอร์ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นครับ