✅️ วันนี้เวลา 13.00 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิศ วังโน คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ #สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ โดยการอบรมการพัฒนาโปรแกรมควบคุม IoT ด้วยปัญญาประดิษฐ์ ได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณอานนท์ ทองเต็ม ตำแหน่ง Senior Innovation & Engineering Manager บริษัท ซีนเนอร์ยี่ เทคโนโลยี จำกัด ➡️💢ซึ่งการอบรมครั้งนี้ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 3 ศึ่งนักศึกษามีความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเทคโนโลยีที่ใช้สามารถจำลองการควบคุม อุปกรณ์ได้หลากหลายและยังสามารถไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย การอบรมครั้งนี้นักศึกษาเข้ารับการอบรมโดยพร้อมเพียงกัน #ITRERU #บัณฑิตพันธุ์ใหม่