คณะกรรมการกำกับติดตามมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ตรวจเยี่ยม คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 11.00 -12.00 น.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิศ วังโน คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ และผู้ช่วยคณบดี ประธานสาขา และคณาจารย์ บุคลากร ได้ให้ต้อนรับ คณะกรรมการกำกับติดตามมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ผศ.ดร.สุภาพ กัญญาคำ ด้วยความยินดียิ่ง